vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

Sau Duy Mạnh đến lượt Đoàn Văn Hậu dính chấn thương đầu gối, phải nhờ đồng đội dìu vào phòng thay đồ

Đoàn Văn Hậu chấn thương đáng tiếc sau 15 phút phải rời sân.Rạng sáng 3/3, Đoàn Văn Hậu ra sân trong

Đoàn Văn Hậu chấn thương đáng tiếc sau 15 phút phải rời sân.

Rạng sáng 3/3, Đoàn Văn Hậu ra sân trong đội hình chính của Jong Heerenveen khi đối đầu Jong Willem II. Phút 15, trong một nỗ lực cản phá, Văn Hậu gặp một chấn thương ở gối. Nhân viên y tế lập tức vào sân chăm sóc cho Văn Hậu. Ngay khi đứng lên, Văn Hậu vẫn kiên trì đứng trong sân và chuẩn bị thi đấu tiếp. Tuy nhiên, bác sĩ đã yêu cầu Văn Hậu đi bộ thả lỏng ở đường biên trước khi vào sân lại.

Anh chàng sau đó vẫn tham gia vào một số tình huống nhưng vết thương đau đớn khiến hậu vệ người Thái Bình buộc phải rời sân và phải nhờ đồng đội dìu vào phòng thay đồ. Chung cuộc, Jong Heerenveen giành chiến thắng huỷ diệt 9-1 trước Jong Wilem II. Hiện tại vẫn chưa xác định rõ mức độ chấn thương của Văn Hậu.

 - Ảnh 2.

Văn Hậu chấn thương đầu gối phải trong trận đấu đem 2/3.

Chấn thương của Văn Hậu chắc chắn sẽ khiến nhiều người lo lắng, nhất là HLV Park Hang-seo. Bởi trước đó nửa ngày, ông đã phải nhận tin buồn khi Duy Mạnh đứt hoàn toàn dây chằng chéo gối trước và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trong tháng 3 này, đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đến Malaysia gặp đội chủ nhà ở vòng loại World Cup 2020, với tình hình chấn thương của hàng hậu vệ, HLV Park chắc chắn sẽ đau đầu khi tìm các trụ cột thay thế.

trực tiếp bóng đá việt namđọc báo bóng đábong da nam mynhận định bóng đáxem bong da truc tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/664/sau-duy-manh-den-luot-doan-van-hau-dinh-chan-thuong-dau-goi-phai-nho-dong-doi-diu-vao-phong-thay-do/