vị trí của bạn Home bet88

VTV tuyên bố chính thức sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018

VTV thông báo chính thức mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018. (Ảnh chụp màn hình)Vào lúc gần

VTV thông báo chính thức mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018. (Ảnh chụp màn hình)

VTV thông báo chính thức mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018. (Ảnh chụp màn hình)

Vào lúc gần 19 giờ tối 08/6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức công bố đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam.

Thông báo của VTV trên trang của mình cho biết, nhà đài đạt được thỏa thuận bao gồm mọi quyền truyền thông về World Cup 2018 trong lãnh thổ Việt Nam cũng như việc chia sẻ bản quyền cho bên thứ ba.

Sau khi hợp đồng chính thức được FIFA chấp thuận, VTV sẽ thông báo cụ thể về các nội dung liên quan.

Như vậy, bản quyền World Cup 2018 đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau nhiều đồn đoán từ giới truyền thông và sự quan tâm lớn của dư luận. Cho dù thông báo của VTV gần như đã được “biết trước” thì việc này cũng khiến khán giả mê túc cầu “chắc cú” sẽ xem được giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Trước đó, việc VTV và đối tác chưa đi đến thống nhất việc mua bán này trong khi giải đấu đã đến rất gần khiến nhiều khán giả sốt ruột. Cho tới sáng 8/6, khi K+ cho biết sẽ truyền trực tiếp các trận đấu ở World Cup 2018 thì phía VTV vẫn khẳng định mình chưa có bản quyền.

Trước thông tin có “mạnh thường quân” hỗ trợ kinh phí để mua bản quyền, VTV vẫn chưa lên tiếng về việc này./.

Theo TTXVN

xem bóng đá trực tuyến hôm nayhanoi fcđá banh hôm naybong da nam mybóng đá trực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/644/vtv-tuyen-bo-chinh-thuc-so-huu-ban-quyen-phat-song-world-cup-2018/