vị trí của bạn Home bet88

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Thái Lan đấu Việt Nam

Trọng tài người Qatar, Saoud Al-Athbah sẽ là người bắt chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam ngà

Trọng tài người Qatar, Saoud Al-Athbah sẽ là người bắt chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam ngày 05/9 tới

Đây không phải gương mặt xa lạ với nhiều tuyển thủ Việt Nam như Quang Hải và Đoàn Văn Hậu. Trọng tài Saoud Al-Athbah là người đã bắt chính trận đấu giữa tuyển U23 Việt Nam với U23 Indonesia hồi tháng 3 vừa qua tại vòng loại U23 châu Á 2020 trên sân Mỹ Đình.

Khi ấy, tuyển U23 Việt Nam đánh bại đối thủ bằng bàn thắng duy nhất của Triệu Việt Hưng ở những phút cuối Sau đó đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo giành thắng lợi đậm 4-0 trước U23 Thái Lan ở trận đấu cuối và giành ngôi nhất bảng.

Ông Saoud Al-Athbah sinh năm 1986, có kinh nghiệm cầm còi tài giải vô địch quốc gia Qatar và AFC Champions League. Trọng tài này bắt đầu điều khiển các trận đấu quốc tế năm 2016.

Trọng tài Saoud Al-Athbah được chọn là trọng tài chính trận đấu giữa Thái Lan với Việt Nam tới đây bên cạnh 3 trợ lý Yousuf Aref, Mohammad Jaber và Qasim Matar Ali (trọng tài bàn).

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 05/9 tới đây trên sân vận động sân vận động của đại học Thammasat.

Hiện tổ trọng tài đã có mặt và làm quen với sân đấu trước khi bước vào điều hành trận đấu chính thức./. /.

Theo TTXVN

truc tiếp bóng đákết quả futsallịch thi đấu affefootball 2022giày đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/625/lo-dien-trong-tai-bat-chinh-tran-thai-lan-dau-viet-nam/