vị trí của bạn Home kèo châu á

Nam Long An giành chiến thắng kịch tính trước VLXD Bình Dương

Ngày 26/12, lượt thi đấu thứ 2, bảng C tiếp tục diễn ra với trận đấu giữa chủ nhà nam Long An và VLX

Ngày 26/12, lượt thi đấu thứ 2, bảng C tiếp tục diễn ra với trận đấu giữa chủ nhà nam Long An và VLXD Bình Dương. Đây là cơ hội rất tốt để đội chủ nhà tìm kiếm chiến thắng đầu tiên.

Hai đội cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn

Sét 1, nam Long An gặp khá nhiều khó khăn trước VLXD Bình Dương nhất là khi đội khách hưng phấn sau chiến thắng trước Biên Phòng trong trận ra quân.

Liên tục là những tình huống bám đuổi tỷ số sít sao khi không đội nào tạo ra được khoảng cách điểm trước đối thủ.

Nam Long An (áo xanh) giành chiến thắng trong sét 1

Khi điểm số đang là 20-20, Long An bất ngờ thi đấu cực tốt ghi liền 4 điểm vượt lên dẫn trước 24-20 và kết thúc sét 1 với điểm số 25-21.

Bước sang sét 2, kịch bản cũng tương tự sét 1 nhưng đội giành chiến thắng là VLXD Bình Dương với cùng điểm số 25-21. Tiếp đà hưng phấn, trong sét 3, VLXD Bình Dương giành chiến thắng khá dễ với điểm số 25-18.

VLXD Bình Dương giành chiến thắng liên tiếp trong sét 2,3

Không muốn nhận thêm thất bại, trong sét 4, Long An có sự vùng lên mạnh mẽ. Liên tục có các tình huống ghi điểm giúp Long An dẫn VLXD Bình Dương với khoảng cánh điểm khá xa để khép lại sét 4 với điểm số 25-17.

Long An giành chiến thắng kịch tính 16-14 trong sét 5

Hòa nhau trong 4 sét, buộc 2 đội phải phân định thắng thua bằng sét thứ 5. Sét cuối cũng là sét đấu căng thẳng nhất khi 2 đội đều quyết tâm giành chiến thắng. Sét đấu kịch tính hơn khi 2 đội liên tục bán đuổi từng điểm một. Trong thời khắc quyết định, đội bóng Long An xuất sắc hơn khi ghi liền 2 điểm để mang về chiến thắng trong sét 5 với tỷ số 16-14.

Chung cuộc, nam Long An giành chiến thắng trước VLXD Bình Dương với tỷ số 3-2 (25-21; 21-25; 18-25; 25-17; 16-14)./.

Kiên Định – Anh Tuấn

link xem bóng đáthe thao bóng đábongdabóng đá livetrực tiếp việt nam vs malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/616/nam-long-an-gianh-chien-thang-kich-tinh-truoc-vlxd-binh-duong/