vị trí của bạn Home kèo châu á

Nữ VĐV bỏ dở cuộc đua để cứu sống đối thủ

Ella Brown (trái) đã từ bỏ cuộc đua của mình để cứu sống đối thủ 16 tuổi Lilly O’Sullivan – Ảnh: Bri

Ella Brown (trái) đã từ bỏ cuộc đua của mình để cứu sống đối thủ 16 tuổi Lilly O’Sullivan - Ảnh: Brisbanetimes

Ella Brown (trái) đã từ bỏ cuộc đua của mình để cứu sống đối thủ 16 tuổi Lilly O’Sullivan – Ảnh: Brisbanetimes

Câu chuyện trên xảy ra ở một cuộc thi “Người sắt” diễn ra tại Úc mới đây, khi ở phần thi bơi lội nữ VĐV 24 tuổi Ella Brown đã từ bỏ cuộc đua của mình giữa chừng để cứu sống đối thủ 16 tuổi Lilly O’Sullivan bị bất tỉnh.

Ella Brown đã kể lại với báo chí khoảnh khắc đó như sau: “Khi đang bơi, tôinhận thấy một vận động viên bơi lệch sang phía bên tay trái. Tôi nhìn theo và thấy cô ấy nổi khá kỳ lạ trên mặt nước.

Tôi hét lên ‘bạn ổn không’ và tôi không nhận được phản hồi. Vì vậy tôi ngay lập tức tiến lại gần và cố gắng giữ đầu cô ấy ở trên mặt nước. Sau đó ra hiệu cầu cứu cho các nhân viên có nhiệm vụ bảo vệ an toàn dưới nước.Tôi với IRB cố gắng giúpLilly O’Sullivan trở lại bãi biển”.

Việc dừng lại cứu người của Ella Brown đã khiến cô chẳng đạt được thành tích nào và sẽ mất cơ hội tham dự cuộc thi danh tiếng Nutri-Grain IronWoman Series, đây là giải đấu mà cô đã phải nỗ lực tập luyện rất nhiều để hi vọng được góp mặt.

Tuy nhiên Ella Brown khẳng định cô chẳng bao giờ hối hận vì điều đó. Cô nói: “Sự an toàn củaLilly O’Sullivanrất quan trọng mà bất kỳ cuộc đua hay kết quả nào, tôi đều không nghĩ đến. Chúng tôi là những người cứu hộ và đó là những gì chúng tôi phải làm. Tôi hy vọng rằng ai đó cũng sẽ làm điều tương tự cho tôi nếu tôi rơi vào tình huống ấy”.

Hành động củaElla Brown đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí và người hâm mộ Úc. ÔngWayne Druery (Giám đốc Hiệp hội Cứu hộ bằng ván lướt sóng của Úc) cho biết: “Ella đã hy sinh cuộc đua của chính mình để giúp đỡ đối thủ theo đúng tinh thần mà môn lướt sóng hướng đến, cô ấy là một hình mẫu xuất sắc và đáng được ghi nhận”./.

Theo tuoitre.vn

lịch đá banhtỉ lệ cược bóng đábóng đá nétcakhia livelịch thi đấu vòng loại world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/606/nu-vdv-bo-do-cuoc-dua-de-cuu-song-doi-thu/