vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Bùi Tiến Dũng đăng đàn xin lỗi sau sai lầm kép ở chung kết Cúp Quốc gia

Tối 16/10, trang Facebook có hơn 2,8 triệu người theo dõi của thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện lời xi

Tối 16/10, trang Facebook có hơn 2,8 triệu người theo dõi của thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ, sau những sai lầm của người gác đền sinh năm 1997 trong trận chung kết Cúp Quốc gia giữa Thanh Hóa và Bình Dương.

“Mùa giải đã khép lại, lẽ ra đội bóng có thể có một kết thúc hoàn hảo hơn nếu như Dũng không mắc phải sai lầm như ngày hôm qua”, những dòng tâm sự biểu thị nỗi tiếc nuối cao độ. “Dũng muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ, đồng thời xin được cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh ủng hộ Dũng và toàn thể đội bóng trong suốt thời gian qua.Dũng sẽ rút kinh nghiệm và lấy những lời động viên làm nguồn lực để tiếp tục tiến lên, Dũng sẽ cố gắng đáp lại sự hy vọng của các bạn dành cho Dũng để tập trung và phấn đấu hơn nữa trong đợt tập trung ĐTQG lần này, một lần nữa xin cảm ơn các bạn!”.

Bùi Tiến Dũng đăng đàn xin lỗi sau sai lầm kép ở chung kết Cúp Quốc gia - Ảnh 1.

Lời xin lỗi đăng trên Facebook Bùi Tiến Dũng.

Phía dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp thể hiện sự cảm thông với chàng thủ môn trẻ. Đồng độiTrần Bửu Ngọc viết: “Không sao, cố gắng là được, còn trẻ đường còn dài. Cuộc đời thủ môn là thế đó em, cố lên nhé”.

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú động viên đầy tâm huyết: “Không biết mọi người nghĩ sao. Còn anh thì nghĩ sai lầm ai cũng sẽ phải mắc, nhất là vị trí nhạy cảm của em, chỉ là sớm hay muộn thôi. Thêm nữa anh lại thấy nó thực sự cần thiết cho em, để mình có thêm nhưng trải nghiệm… Đứng dậy và bước tiếp thật xa nhé”. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, đồng đội với Tiến Dũng ở Thanh Hóa, chia sẻ: “Cuộc sống giống cuộc đời. Cố gắng lên em”.

Đây không phải lần đầu Tiến Dũng xin lỗi vì sai lầm ở cấp CLB. Hồi cuối tháng 2, thủ môn trẻ mắc sai sót khiến đội nhà thua trận ở Cúp châu Á. Tối cùng ngày, Facebook cá nhân của Dũng xuất hiện dòng trạng thái như sau: “Dũng thành thật xin lỗi ban huấn luyện, đồng đội và người hâm mộ vì phong độ ngày hôm nay. Sau Thường Châu, Yangon sẽ là một kỷ niệm nữa giúp Dũng cố gắng hơn từng ngày.Hôm nay mình đã rất nỗ lực, nhưng đó là chưa đủ, tại Bali nỗ lực này sẽ phải mạnh mẽ hơn. Vì quê hương, vì đồng đội và vì những người yêu thương Dũng. Cảm ơn mọi người đã luôn bên Dũng!”.

Sáng 16/10, Tiến Dũng đã lên hội quân với ĐT Việt Nam. Truyền thông dự đoán sai lầm kép ngay trước ngày tập trung sẽ khiến cơ hội bắt chính của Dũng ở AFF Cup 2018 trở nên rất nhỏ nhoi.

lịch đá bóngbóng đá sốbóng đá tốc độ caolịch thi đấu aff cup 2021 bảng brực tiếp bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/566/bui-tien-dung-dang-dan-xin-loi-sau-sai-lam-kep-o-chung-ket-cup-quoc-gia/