vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019

Sáng 25/1, Xuân Trường viết lên Facebook cá nhân dòng tâm sự gửi tới ông nội đã khuất khiến người đọ

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Sáng 25/1, Xuân Trường viết lên Facebook cá nhân dòng tâm sự gửi tới ông nội đã khuất khiến người đọc xúc động. Người hâm mộ cuối cùng cũng hiểu khoảnh khắc anh chàng hôn lên cờ trên ngực áo, rồi chỉ tay lên trời mỗi khi ghi bàn thực ra mang một ý nghĩa đặc biệt. Đó là lời cảm ơn Trường “híp” gửi tới ông nội. Đồng thời, tiền vệ quê Tuyên Quang cũng hứa với ông, cũng như tự nói với lòng mình rằng phải cố gắng nhiều hơn.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Với trung vệ Bùi Tiến Dũng, Asian Cup 2019 đã khép lại với một cảm xúc khác. Xa nhà đã lâu để thi đấu và cống hiến cho đội tuyển Quốc gia, anh chàng chắc hẳn rất nhớ gia đình. Sau trận thua Nhật Bản, Tiến Dũng gọi cha mẹ đầy tha thiết. Anh nhắn nhủ rằng con về bán thịt lợn với mẹ đây. Trung vệ quê Hà Tĩnh nhiều lần tâm sự, việc anh làm đầu tiên khi về quê là ra chợ bán thịt với mẹ. Anh cũng thích giúp đỡ cha mẹ dọn nhà khi rảnh rỗi.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Đỗ Hùng Dũng đã có giải đấu ấn tượng khi anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Có mặt trong hầu hết trận đấu của đội tuyển, Hùng Dũng phát huy vai trò của một máy quét. Hết giải, anh chỉ nói một câu ngắn gọn, cảm xúc: “Về nhà đi. Những chiến binh sao vàng”.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

Trần Minh Vương có lẽ là người tiếc nuối nhất đội tuyển sau Asian Cup 2019. Cú sút luân lưu không thành công trong trận gặp Jordan khiến anh vẫn canh cánh trong lòng. Dẫu sao, bóng đá là môn thể thao tập thể, toàn đội đã vào đến tứ kết giải vô địch châu Á, đó cũng là điều chàng tiền vệ người Thái Bình thấy biết ơn và tự hào.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 5.

Còn Văn Toàn, anh chàng chỉ ước rằng giá như chạm được tới trái bóng trong đường chuyền của Lương Xuân Trường cuối trận đấu với Nhật Bản. Nếu được như vậy, có lẽ đội tuyển đã gỡ hòa 1-1.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 6.

Hà Đức Chinh mang theo tinh thần lạc quan và quyết tâm lớn hơn sau Asian Cup. “Never give up” (Không từ bỏ), anh nhắn nhủ chính mình cố gắng nhiều hơn cho sự nghiệp quần đùi áo số.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 7.

Hậu vệ Nguyễn Thành Chung vẫn chưa có cơ hội ra sân. Nhưng được tập luyện, thi đấu dưới màu áo đội tuyển Quốc gia vẫn là niềm hạnh phúc và tự hào của chàng trai sinh năm 1997.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 8.

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh cũng đúc kết lại hành trình tại Asian Cup bằng lời cảm ơn: “Cảm ơn mọi người vì tất cả”.

Xuân Trường cảm ơn ông nội đã khuất, Tiến Dũng muốn trở về phụ mẹ bán hàng sau hành trình dài tại Asian Cup 2019 - Ảnh 9.

Ở Hàn Quốc điều trị chấn thương, trung vệ Trần Đình Trọng luôn dõi theo, ủng hộ và tự hào về đội tuyển Việt Nam.

tin nhanh bóng đátỷ số việt nam và ả rậplịch đá banhbongdabong da nam my

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/561/xuan-truong-cam-on-ong-noi-da-khuat-tien-dung-muon-tro-ve-phu-me-ban-hang-sau-hanh-trinh-dai-tai-asian-cup-2019/