vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Huỳnh Anh diện váy xinh điệu đà đi du lịch, tiết lộ bị sút cân và gầy đi trông thấy sau vụ giận dỗi với Quang Hải

Ngày cuối cùng của tháng 8, cô nàng Huỳnh Anh – bạn gái tiền vệ Quang Hải – chọn rời xa phố thị tấp

Ngày cuối cùng của tháng 8, cô nàng Huỳnh Anh – bạn gái tiền vệ Quang Hải – chọn rời xa phố thị tấp nập để đến thị trấn Sa Pa du lịch. Cô nàng vừa cập nhật Instagram cá nhân bằng bức ảnh sống ảo xinh xắn. Huỳnh Anh chọn 1 chiếc váy màu đen khá điệu đà làm nổi bật làn da trắng trẻo đáng mơ ước. Bạn gái Quang Hải nở nụ cười bình thản sau sóng gió.

Nàng WAGs cũng đã thoải mái mở phần bình luận để dân mạng tự do bày tỏ quan điểm dưới bài đăng mới nhất. Trước đó, khi Quang Hải và Huỳnh Anh dính tin đồn rạn nứt với loạt động thái như xóa ảnh, bỏ trạng thái hẹn hò, viết status ẩn ý,… cả hai đều khóa bình luận trên Facebook và Instagram để tránh phải nhận những phán xét không hay từ cộng đồng mạng.

 - Ảnh 1.

Huỳnh Anh đi du lịch xả hơi sau vụ giận dỗi Quang Hải (Ảnh: Instagram nhân vật)

Dẫu vậy, những người thường xuyên gặp gỡ Huỳnh Anh sẽ nhận ra cô nàng có vẻ đã gầy đi từ sau vụ giận dỗi, xóa ảnh của Quang Hải. Khi nàng WAGs đăng ảnh tự sướng, mẹ nuôi Hải “con” liền quan tâm hỏi han rằng “gầy hơn hả con”. Huỳnh Anh cũng thành thật chia sẻ: “Mấy nay con bị sụt cân ạ”. Cô gái quê Nha Trang không chủ động thực hiện các biện pháp giảm cân mà vẫn bị gầy đi không rõ lý do.

Ngoài ra, có thể nhận thấy, từ sau vụ Quang Hải xóa ảnh chụp chung với Huỳnh Anh, cô nàng đã bớt hẳn những story khoe ảnh bên chàng mọi lúc mọi nơi hay về nhà bạn trai. Thay vào đó, cô nàng dành thời gian để xả hơi, du hí cùng bạn bè thân thiết.

Mẹ nuôi Quang Hải nhận ra Huỳnh Anh đã bị sụt cân sau mấy ngày không gặp.

CANDY

nba scheduletrực tiếp boóng đábóng đálịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu bóng đá asian cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/553/huynh-anh-dien-vay-xinh-dieu-da-di-du-lich-tiet-lo-bi-sut-can-va-gay-di-trong-thay-sau-vu-gian-doi-voi-quang-hai/