vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Thành Chung hạnh phúc vì bạn gái chờ đến 3h sáng để được gọi điện, Hồng Duy nhận lời chúc từ “fan” Thái Lan đặc biệt

Trên trang cá nhân, trung vệ Thành Chung chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi bạn gái Ngô Tố Uyên kiên nhẫ

Trên trang cá nhân, trung vệ Thành Chung chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi bạn gái Ngô Tố Uyên kiên nhẫn chờ đợi đến 3h sáng chỉ để được gọi một cuộc video call trước khi ngủ. Dù chỉ là hành động nhỏ của Uyên Kem, nhưng chắc chắn Thành Chung sẽ được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh tinh thần trước trận đấu lịch sử tại vòng loại World Cup.

Thành Chung và Ngô Tố Uyên là một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Cả hai đã gắn bó với nhau nhiều năm. Tố Uyên được các fan yêu mến, cô không chỉ xinh đẹp và còn rất đảm đang, làm chỗ dựa vững chắc nơi hậu phương để Thành Chung yên tâm cống hiến cho bóng đá. Không ít lần, các fan phải nổ mắt vì hậu vệ của CLB Hà Nội liên tục đăng ảnh tình cảm và những bữa ăn do chính Tố Uyên nấu.

Thành Chung hạnh phúc vì bạn gái chờ đến 3h sáng để được gọi điện, Hồng Duy nhận lời chúc từ "fan" Thái Lan đặc biệt - Ảnh 1.

Trong khi đó, Nguyễn Phong Hồng Duy lại nhận được lời chúc từ một nhân vật khá đặc biệt, đó là bà Asarapa Senamuang, vợ của HLV Kiatisuk. Dưới bức hình tự sướng với các đồng đội của Hồng Duy, bà Asarapa nhắn nhủ: “Chúng tôi sẽ cổ vũ các bạn từ Thái Lan”.

ĐT Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Trên nhiều diễn đàn, các fan quốc tế cũng dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo sự động viên lớn.

Trận đấu giữa tuyển Saudi Arabia và Việt Nam diễn ra vào lúc 1h00 ngày 3/9.

Thành Chung hạnh phúc vì bạn gái chờ đến 3h sáng để được gọi điện, Hồng Duy nhận lời chúc từ "fan" Thái Lan đặc biệt - Ảnh 2.

Hồng Duy nhận được lời chúc từ vợ HLV Kiatisuk

Thành Chung hạnh phúc vì bạn gái chờ đến 3h sáng để được gọi điện, Hồng Duy nhận lời chúc từ "fan" Thái Lan đặc biệt - Ảnh 3.

Tiến Anh dù không được chọn vào danh sách đăng ký những vẫn rất vui vẻ

vleaguetỷ số barcatttt bóng đábóng đá tvlich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/542/thanh-chung-hanh-phuc-vi-ban-gai-cho-den-3h-sang-de-duoc-goi-dien-hong-duy-nhan-loi-chuc-tu-fan-thai-lan-dac-biet/