vị trí của bạn Home kèo đá banh

HLV Park Hang-seo giải đáp toàn bộ thắc mắc về tình hình của tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo: Cảm ơn cầu thủ đã chuẩn bị tốt tâm lí để khắc phục khó khănPV: Đến thời điểm hiện

HLV Park Hang-seo: Cảm ơn cầu thủ đã chuẩn bị tốt tâm lí để khắc phục khó khăn

PV: Đến thời điểm hiện tại HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam đang gặp những khó khăn gì?

HLV Park Hang-seo: Hiện nay chúng tôi không có khó khăn gì đặc biệt, còn dịch bệnh thì ngay ở Việt Nam các cầu thủ đã tập luyện và sinh hoạt ở môi trường hạn chế giao tiếp bên ngoài nhiều nên tâm lý cầu thủ có chút không ổn định. Về tình hình chấn thương, không có chấn thương lớn, chỉ có chấn thương nhỏ của cầu thủ. Tuy nhiên thời gian vẫn còn nên tôi nghĩ không có vấn đề gì.

PV: Các cầu thủ không giao tiếp và đi lại ảnh hưởng đến tâm lý, ông Park đã giải quyết vấn đề này thế nào?

HLV Park Hang-seo: Ở Hà Nội chúng ta đã tiêm vaccine, tiêm đợt 2 cũng đã xong. Cầu thủ sinh hoạt có giới hạn, chúng tôi thực hiện theo quy tắc của Chính phủ, kể cả gặp gia đình cũng ở không gian hạn chế. Để giải quyết vấn đề chúng tôi đưa bóng bàn để cầu thủ giải trí. Cũng cảm ơn cầu thủ đã chuẩn bị tốt tâm lý để khắc phục khó khăn. Còn khách sạn ở UAE khá rộng, nên vẫn phải tiếp xúc với người nước ngoài ở đó khi có việc. Tuy nhiên không gian rộng nên tiện đi lại. Hiện nay, cầu thủ tâm lý đã tốt lên rất nhiều.

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn (Ảnh: Hiếu Lương)

PV: Việc phân tích chiến thuật đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm rồi, thưa ông?

HLV Park Hang-seo: Rõ ràng tháng 12 năm ngoái chúng tôi có giai đoạn tập luyện rồi, tôi cũng đã nói là khi tự đánh giá chiến thuật đã bị lộ khá nhiều. Nhưng chúng tôi có nhiều sự lựa chọn. Và chúng ta biết tháng 12 năm ngoái thực hiện sự lựa chọn này, các cầu thủ phán ánh là chưa quen lắm, có vài điểm đã lộ nhưng cần đưa ra nhiều sự lựa chọn, cần cầu thủ lĩnh hội và học thuộc. Chúng tôi sẽ đưa ra kịch bản ứng dụng trong 1 thời gian nhất định. Trong thời gian vừa qua đều hướng vào việc phục hồi sức khoẻ cho cầu thủ. Trong 3 trận đợt này, chúng tôi thực hiện theo đúng những cố gắng nỗ lực vừa qua. Về số liệu chúng tôi đã thông báo cho cầu thủ, tôi nghĩ rằng chúng ta đã phân tích tốt số liệu.

PV: Việc Văn Lâm sang muộn có ảnh hưởng gì không, các thủ môn đã thích nghi ra sao, đặc biệt là thủ thành Tấn Trường?

HLV Park Hang-seo: Đối với Văn Lâm, chúng tôi biết anh ấy chuyển từ giải của Thái sang Nhật. Thông qua phiên dịch và HLV thủ môn, chúng tôi vẫn nắm bắt thông tin về cậu ấy. Lâm sang Nhật chưa lâu đâu, theo kế hoạch lẽ ra 28/5 cậu ấy sang với chúng ta nhưng có thay đổi cho nên 2/6 Lâm mới sang. Ở Thái Lan cậu ấy chơi trận cuối tháng 12/2020 cũng cách lâu rồi, lâu không ra sân nên Lâm cần thời gian chuẩn bị. Tôi được báo cáo Lâm tập đều đặn. Theo tôi vẫn cần chờ Văn Lâm sang để trực tiếp bàn bạc trao đổi. Ngoài ra cần tập luyện theo dõi xem thế nào. Ngoài Tấn Trường còn có Văn Hoàng, Văn Toản vẫn sẽ theo dõi, làm thế nào để đến ngày 7/6 chọn được thủ môn tốt nhất.

PV: Phương án thay thế Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam ra sao?

HLV Park Hang-seo:Đỗ Hùng Dũng ở giải vô địch quốc gia đã bị chấn thương. Sự vắng mặt của Hùng Dũng rõ ràng đã gây khó khăn và tổn thất về mặt chiến thuật cho chúng ta. Tuy nhiên chúng ta cũng có những cầu thủ mới ví dụ như Hoàng Đức, Hai Long. Các cầu thủ cũ có Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Đức Huy,… Chúng ta có thể đưa luôn Quang Hải xuống chơi vị trí tiền vệ. Rõ ràng sự vắng mặt của Đỗ Hùng Dũng là một sự thật rồi.

PV: Cơ hội với các cầu thủ trẻ ở các trận đấu tới đây thế nào?

HLV Park Hang-seo: Chúng ta cũng đã biết hiện nay chúng ta có 30 cầu thủ tính cả Văn Lâm, có 26 cầu thủ và 4 thủ môn. Trong đó có 6 cầu thủ ở dưới lứa tuổi U22. Hiện nay chúng ta cũng chưa nói trước được các cầu thủ đó như thế nào, có thể họ cũng sẽ lọt vào danh sách 23 cầu thủ cuối cùng, hoặc có thể không nằm trong danh sách thi đấu.

Xin cảm ơn ông Park về những chia sẻ!

hà nội fcviettel fcbongdatrực tiếp bóng đá bongda365tỷ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/541/hlv-park-hang-seo-giai-dap-toan-bo-thac-mac-ve-tinh-hinh-cua-tuyen-viet-nam/