vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

ĐT Việt Nam không cần tuân thủ quy tắc bong bóng tại Australia

10h40 giờ địa phương (6h40 giờ Việt Nam) sáng nay (22/1), đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Melbour

10h40 giờ địa phương (6h40 giờ Việt Nam) sáng nay (22/1), đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Melbourne, Australia. Toàn đội mất khá nhiều thời gian làm thủ tục tại sân bay do những quy định nghiêm ngặt từ nước sở tại. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam sẽ không cần bắt buộc tuân thủ quy tắc bong bóng trong thời gian lưu trú và thi đấu tại Austraila. Đây là điểm khác biệt lớn so với các trận đấu thời gian vừa qua.

Dù không bắt buộc nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ thận trọng tối đa để bảo vệ sức khỏe của toàn đội. Việc đeo khẩu trang và hạn chế tối đa tiếp xúc với người ngoài vẫn là quy tắc cần tuân thủ.

ĐT Việt Nam không cần tuân thủ quy tắc bong bóng tại Australia  - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam có mặt tại Australia (Ảnh: VFF)

Chủ nhà Australia bố trí cho tuyển Việt Nam ở tại khách sạn 5 sao Element Melbourne Richmond. Cả đội phải xét nghiệm nhanh Covid-19 hằng ngày, xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR 2 ngày 1 lần.

ĐT Việt Nam bắt đầu tập luyện vào chiều nay. HLV Park hang-seo cùng các học trò có 5 ngày để chuẩn bị và làm quen thời tiết, múi giờ tại Australia.

Trận đấu giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 27/1 tại SVĐ Melbourne Rectangular Olympic.

https://sport5.vn/dt-viet-nam-khong-can-tuan-thu-quy-tac-bong-bong-tai-australia-20220122112839223.htm

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022tỉ sốlich thi dau copaketquabongdahà nội fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/537/dt-viet-nam-khong-can-tuan-thu-quy-tac-bong-bong-tai-australia/