vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Cựu tuyển thủ Trung Quốc đặt niềm tin vào tiền đạo ngổ ngáo, chỉ ra thời điểm Việt Nam nguy hiểm nhất

Trên Sina Sport, cựu tuyển thủ Xu Yang đưa ra nhận định về nhân sự của ĐT Trung Quốc: “Tôi nghĩ rằng

Trên Sina Sport, cựu tuyển thủ Xu Yang đưa ra nhận định về nhân sự của ĐT Trung Quốc: “Tôi nghĩ rằng sẽ cần có điều chỉnh về nhân sự ở trận đấu với Việt Nam. Dai Wai Tsun nên xuất hiện ở đội hình xuất phát. 30 phút thi đấu ở trận gặp Nhật Bản cho thấy khả năng kết nối của cậu ấy là xuất sắc.

Tuy nhiên, Wei Shihao lại mang đến sự cá tính. Cậu ấy khá cáu kỉnh nhưng có thể truyền lửa cho các đồng đội, kích thích tinh thần chiến đấu. Nếu Wei Shihao có thể kiểm soát cảm xúc và tập trung vào trận đấu, cậu ấy sẽ rất nguy hiểm”.

Ở trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam đã có những phút bùng nổ ở cuối hiệp hai, khi Trung Quốc chơi trùng xuống và không duy trì được sự tập trung. Theo Xu Yang, đây chính là điểm yếu lớn nhất mà Trung Quốc gặp phải.

Cựu tuyển thủ Trung Quốc đặt niềm tin vào tiền đạo ngổ ngáo, chỉ ra thời điểm Việt Nam nguy hiểm nhất  - Ảnh 1.

ĐT Trung Quốc thường xuyên để thủng lưới ở hiệp 2 (Ảnh: Getty)

“Trong hiệp hai, sự kết nối giữa các tuyến của Trung Quốc rất yếu. Việt Nam lúc này lại rất nguy hiểm, họ có thể dễ dàng vượt qua khu vực giữa sân và gây áp lực. Chúng ta phải phòng ngự ngay ở phần sân đối phương và phản công, duy trì được cường độ thi đấu”, Xu Yang nhận định.

Trong khi đó, một cựu tuyển thủ khác là Xu Liang cũng dự đoán tuyển thủ trẻ Dai Wai Tsun sẽ xuất phát từ đầu. Chi tiết đội hình dự đoán của Xu Liang như sau: Thủ môn Wang Dalei; các hậu vệ Zheng Zheng, Zhu Chenjie, Jiang Guangtai, Zhang Linpeng; tiền vệ Wu Xi, Xu Xin, Luo Guofu, Dai Weijun, Wu Lei; tiền đạo Alan.

ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc đều đã chính thức bị loại ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, động lực thi đấu của cả hai vẫn rất lớn trong ngày đầu năm mới.

Cựu tuyển thủ Trung Quốc đặt niềm tin vào tiền đạo ngổ ngáo, chỉ ra thời điểm Việt Nam nguy hiểm nhất  - Ảnh 2.

https://sport5.vn/cuu-tuyen-thu-trung-quoc-dat-niem-tin-vao-tien-dao-ngo-ngao-chi-ra-thoi-diem-viet-nam-nguy-hiem-nhat-20220201163953143.htm

cakhia livelich thi dau aff cupxem bóng đá trực tuyến hôm naychung kết olympic bóng đá nambong da nam my

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/535/cuu-tuyen-thu-trung-quoc-dat-niem-tin-vao-tien-dao-ngo-ngao-chi-ra-thoi-diem-viet-nam-nguy-hiem-nhat/