vị trí của bạn Home kèo châu á

Trùng hợp: Trước khi Xuân Trường lập siêu phẩm cho Buriram United, Xuân Trường trong game cũng có sút phạt thành bàn giống y hệt

Siêu phẩm đá phạt của Xuân Trường ở Buriam United. Nguồn: True4u.Bất ngờ hơn, cư dân mạng đã phát hi

Siêu phẩm đá phạt của Xuân Trường ở Buriam United. Nguồn: True4u.

Bất ngờ hơn, cư dân mạng đã phát hiện sự kiện trùng hợp khó tin khi siêu phẩm của Xuân Trường đã xuất hiện từ trước đó 45 phút trong cùng chiều 11/5.

Câu chuyện bắt nguồn từ trò chơi PES (game bóng đá điện tử) tại Giải Toyota E-League, anh Đỗ Phúc, một VĐV eSports của Việt Nam đã điều khiển CLB Buriram United và sử dụng chính Xuân Trường ghi bàn bằng pha sút phạt đẹp mắt. Sau khi mang đi đối chiếu, hai bàn thắng giống nhau đến khó tin từ quỹ đạo bay đến điểm đặt trái bóng. Điểm khác biệt duy nhất là số phút ghi bàn, đối thủ bị ghi bàn.

Bàn thắng ngoài đời được ghi ở phút 21 thì trong game ghi ở phút 11. Bàn thắng ngoài đời ghi vào lưới Nakhon Ratchasima FC còn trong game là Port FC. Điểm giống nhau nhất là việc cả hai đối thủ đều mặc áo vàng. Trận đấu eSports diễn ra lúc 17h15 ngày 11/5 và được tường thuật trực tiếp thì 30 phút sau đến trận đấu vòng 10 Thai League 1 của Xuân Trường và đồng đội ngoài đời.

Game thủ Việt Nam dùng Xuân Trường ghi bàn thắng y hệt ngoài đời. Nguồn: Toyota E-League.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến cộng đồng mạng được một phen thích thú. Nhiều người thốt lên: “Cái này hay nhé” hay “một sự trùng hợp tuyệt vời”. Nếu như bàn thắng ngoài đời khiến người hâm mộ ở Việt Nam và Buriram United ăn mừng sung sướng bao nhiêu thì tình huống tương tự trong game cũng khiến những người có mặt tại nhà thi đấu trải qua cung bậc cảm xúc ngỡ ngàng bấy nhiêu.

PES tại Giải Toyota E-League mô phỏng lại Thai League 1 tổ chức tại Thái Lan. Mỗi một đội được điều khiển một CLB tương ứng với giải đấu ngoài đời. Không chỉ có các game thủ trong nước, ban tổ chức giải còn cho phép nhiều game thủ nước ngoài, trong đó có Việt Nam tham gia.

Với bàn thắng từ chấm đá phạt, Xuân Trường góp công giúp Buriram United giành chiến thắng 2-0 trước Nakhon Ratchasima. Buriram United vẫn bất bại từ đầu mùa với chuỗi 9 trận chưa thua. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Xuân Trường cho Buriram United tại mùa giải năm nay. Trước đó, anh có một đường kiến tạo tại AFC Champions League 2019.

Trùng hợp: Trước khi Xuân Trường lập siêu phẩm cho Buriram United, Xuân Trường trong game cũng có sút phạt thành bàn giống y hệt  - Ảnh 3.

Xuân Trường có bàn thắng đầu tiên cho Buriram United. Ảnh: Buriram United.

bd truc tuyenbóng đá tốc độ caokèo bóng đá anhthanh hùng futsaltrực tiếp bóng đá việt nam với lào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/530/trung-hop-truoc-khi-xuan-truong-lap-sieu-pham-cho-buriram-united-xuan-truong-trong-game-cung-co-sut-phat-thanh-ban-giong-y-het/