vị trí của bạn Home kèo châu á

Nhận thẻ vàng, Công Phượng ném chai nước khiến trọng tài giật mình

Công Phượng ném chai nước suýt trúng mặt trọng tài Cụ thể, khi HAGL có cơ hội phản công, Công Phượng

Công Phượng ném chai nước suýt trúng mặt trọng tài

Cụ thể, khi HAGL có cơ hội phản công, Công Phượng đã có va chạm mạnh với Anh Tài của Bình Dương. Nhận định đã có lỗi cao chân, trọng tài chính rút thẻ vàng phạt Công Phượng. Ngay sau khi thấy trọng tài viết tên mình vào tấm thẻ ghi chú, tiền đạo của HAGL đã ngoảnh mặt quay đi và ném chai nước về phía sau.

Chai nước bay qua trước mặt trọng tài Viết Duẩn khiến ông bị giật mình. Công Phượng đã bị nhắc nhở ngay sau đó. Hành vi này nếu được trọng tài Viết Duẩn đánh giá là lỗi phản ứng, Công Phượng hoàn toàn có thể phải nhận thêm thẻ và rời sân. Rất may việc này không xảy ra.

Công Phượng ném chai nước suýt trúng mặt trọng tài sau khi nhận thẻ vàng  - Ảnh 2.

Công Phượng ném chai nước

Dù sao, Công Phượng cũng chắc chắn không góp mặt ở vòng 13 V.League 2021 vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây có thể coi là bất lợi với HAGL. Họ vừa bị Viettel FC rút ngắn cách biệt xuống còn 3 điểm và rất cần 1 chiến thắng trước Than Quảng Ninh để đảm bảo lợi thế khi giai đoạn 2 khởi tranh.

Ở trận đấu với Bình Dương, Công Phượng chơi tốt nhưng kém may. 2 lần tiền đạo này đưa bóng đến xà ngang và cột dọc. Hiện chân sút mang áo số 10 đã có 6 bàn thắng.

Bảng xếp hạng vòng 12 V.League 2021 (Ảnh: Phạm Huyền)

Bảng xếp hạng vòng 12 V.League 2021 (Ảnh: Phạm Huyền)

xembongdatỷ lệ bóng đávtv6 onlinegame bóng đálịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/518/nhan-the-vang-cong-phuong-nem-chai-nuoc-khien-trong-tai-giat-minh/