vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

GiaohữuCườngQuốcdội”mưabànthắng”vàolướiFCCoca

Chiều ngày 22/2, tại sân Ngọc Bảo, Trung Kính, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa Cường Quốc và FC Coca.

Do đây chỉ là trận giao hữu với mục đích là cọ xát, giao lưu học hỏi nên HLV Ngô Tiến Thiết không tung hết lực lượng mạnh nhất cho trận đấu này. Đội hình xuất phát của đội bóng nhà bia gồm có thủ môn Thịnh “nổ”, trung vệ Minh Đức, phải Mạnh “nát”, trái Thiêm “Thái Bình”, tiền vệ Thọ “xích thố”, Dũng “lùn”, tiền đạo Tùng “tuýt”. 
Ngay ở trong hiệp 1, Cường Quốc đã chơi lấn lướt và dồn ép đối thủ. Kết quả là họ đã dẫn trước FC Coca với tỷ số 3-1 nhờ các pha lập công của Thiêm “Thái Bình”, Thọ “xích thố” và Tú “Yến”.

Sang hiệp 2, thế chủ động vẫn thuộc về đội bóng nhà bia và họ còn ghi thêm 3 bàn thắng nữa nhờ sự tỏa sáng của Tiến “châu Phi”, Nhuần “ốc” và Sơn “Thanh Hoá”. 
Như vậy, chỉ tính riêng 2 trận giao hữu ở tuần này, Cường Quốc đá ghi tới 12 bàn thắng. Trước đó, họ đã thắng đậm đội bóng tuyển làng Đa Sỹ với tỷ số 6-3 dù trong đội hình ra sân gồm chủ yếu các cầu thủ trẻ chưa từng đá giải HPL. 

Chiều ngày 22/2, tại sân Ngọc Bảo, Trung Kính, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu giữa Cường Quốc và FC Coca.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/45/giaohuucuongquocdoimuabanthangvaoluoifccoca/