vị trí của bạn Home kèo châu á

KẾT QUẢ Hà Nội FC 3-1 Sài Gòn FC: Thắng lợi thứ 4 tại V.League 2022

Diễn biến trận đấuFT Hà Nội 3-1 Sài Gòn. Đội bóng Thủ đô giành thắng lợi thứ 4 tại V.League 2022.89&

Diễn biến trận đấu

FT Hà Nội 3-1 Sài Gòn. Đội bóng Thủ đô giành thắng lợi thứ 4 tại V.League 2022.

89': KHÔNG VÀO!! Nguyễn Hoàng Quốc Chí đi bóng khéo léo rồi tung ra cú sút nguy hiểm, buộc Tấn Trường đổ người cứu thua.

86': Tuấn Anh gây áp lực với thủ môn Hoài Anh trong tình huống phát bóng. Suýt chút nữa người gác đền của Sài Gòn đã phải trả giá.

83': VÀOOOOOOOO!! Tỷ số cuối cùng cũng đã được nâng lên thành 3-1. Tuấn Hải là người đánh đầu ghi bàn sau pha tạt bóng của Thái Quý.

79': KHÔNG CÓ BÀN THẮNG!! Văn Quyết tung ra cú đá thẳng từ chấm đá phạt chếch bên cánh trái. Bóng đã đi vào lưới nhưng trọng tài cho rằng Tuấn Hải ở tình huống băng vào đã việt vị.

73': Sức ép liên tục được tạo ra về phía khung thành Sài Gòn. Vừa rồi là cú sút xa đưa bóng ra ngoài của Thái Quý.

71': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Thái Quý đã không thể ghi bàn. Anh đệm bóng trong vòng 5m50 từ quả phạt góc của Văn Quyết nhưng lại đưa bóng tìm đúng xà ngang.

71': Thái Quý vừa tung ra cú đánh đầu khiến thủ môn Hoài Anh lúng túng. Dẫu vậy, anh cũng đã bị thổi việt vị.

68': VẪN KHÔNG VÀO!! Hai Long một lần nữa sút xa nhưng anh chưa thắng được Hoài Anh.

61': Hai Long tung ra cú sút sát vòng cấm nhưng Hoài Anh đã đổ người cứu thua.

50': Hà Nội vẫn đang đẩy cao tốc độ trận đấu nhằm tìm kiếm bàn thắng gia tăng cách biệt.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

HT Hà Nội FC 2-1 Sài Gòn FC. Đội chủ nhà bước vào giờ nghỉ với lợi thế dẫn 2-1. Họ đã có thể làm tốt hơn nên tận dụng triệt để hơn những cơ hội được tạo ra.

41': KHÔNG VÀO!! Hai Long dứt điểm từ xa vào góc gần nhưng bóng đi ra ngoài.

32': VÀOOOOOOOOOO!! Lê Xuân Tú đã nâng tỷ số lên thành 2-1 sau pha đệm bóng dễ dàng. Trước đó là công lớn thuộc về Văn Quyết khi đội trưởng Hà Nội vượt qua một loạt cầu thủ, mở ra cơ hội ghi bàn cho đội nhà.

28': Hai Long liên tục sút xa nhưng hiệu quả là không cao.

24': VÀOOOOOOOOO!! Trận Mạnh Cường đã đánh bại Bùi Tấn Trường đã san bằng cách biệt.

23': PENALTY CHO SÀI GÒN!! Sau pha va chạm giữa Thành Chung và Hoàng Minh Tuấn trong vòng cấm, trọng tài đã cho Sài Gòn hưởng phạt đền.

18': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Trong một tình huống phạt góc, Đoàn Văn Hậu tung ra cú đánh đầu đưa bóng chạm xà ngang.

14': Hữu Sơn tung ra cú sút xa nhưng bóng đi quá cao.

13': Khi có khoảng trống, Hùng Dũng tung ra cú sút xa nhưng bóng đi hơi nhẹ.

7': VÀOOOOOOOO!! Như dự đoán, Hà Nội FC đã mở tỷ số ngay từ rất sớm. Siladji là người lập công trong một tình huống hàng thủ Sài Gòn chơi thiếu tập trung.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

Hà Nội FC: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng, Thái Quý, Hai Long, Văn Quyết, Xuân Tú, Siladji

Sài Gòn FC: Hoài Anh, Nam Anh, Hoài An, Văn Đạt, Mạnh Cường, Lâm Thuận, Văn Triền, Công Hiển, Hồng Sơn, Hữu Sơn, Hoàng Minh Tuấn

Vladimir Siladji Nam Dinh Ha Noi V.League 2022HNFCThông tin trước trận

Chiến thắng trước Hải Phòng ở vòng trước giúp Hà Nội có thêm tự tin để tiếp tục cuộc đua căng thẳng. Sự thiếu vắng của Quang Hải đã dần được khỏa lấp. Trên hàng công, Tuấn Hải và Siladji cũng đang dần bắt nhịp được với cả đội.

Tin vui là Đoàn Văn Hậu đã có thể trở lại thi đấu. Anh vừa ra sân 20 phút trong trận gặp Hải Phòng. Sự góp mặt của hậu vệ sinh năm 1999 sẽ giúp ích đáng kể cho sức mạnh của Hà Nội trong giai đoạn tiếp theo.

Lúc này, đội bóng thủ đô chỉ đang kém đội đầu bảng SLNA 2 điểm, nhưng thi đấu ít hơn một trận. 3 điểm trước Sài Gòn sẽ có ý nghĩa rất lớn trước khi Hà Nội đối đầu trực tiếp với SLNA vào cuối tháng 7.

Đội hình dự kiến & Dự đoán tỷ số

Hà Nội: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Kiên, Văn Toàn, Hùng Dũng, Thái Quý, Văn Quyết, Tuấn Hải, Xuân Tú, Siladji.

Sài Gòn: Văn Phong, Quốc Long, Ahn Byeong-Geon, Công Thành, Huỳnh Tấn Tài, Hoài An, Văn Triền, Xuân Quý, Việt Phong, Hoàng Minh Tuấn, Công Hiển.

Dự đoán: Hà Nội 2-0 Sài Gòn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/403/ket-qua-ha-noi-fc-3-1-sai-gon-fc-thang-loi-thu-4-tai-v-league-2022/