vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Truyền thông Malaysia chỉ ra bất lợi của U23 Việt Nam tại bán kết

U23 Malaysia đã vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 bảng B khi có 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Bước

U23 Malaysia đã vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 bảng B khi có 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Bước đến bán kết, Hổ Malay sẽ đụng độ với đội chủ nhà Việt Nam – xếp nhất bảng A. Đây là một thử thách cam go cho đoàn quân HLV Brad Maloney.

Hướng đến trận đấu của đội nhà tại sân Việt Trì sẽ diễn ra vào đêm nay (19/05), các trang báo Malaysia có những phân tích. Đầu tiên, trang Astro Awani viết: “HLV Brad Maloney cần phải dám chấp nhận rủi ro vì sắp tới là trận đấu rất quan trọng.

Truyền thông Malaysia chỉ ra 2 bất lợi của U23 Việt Nam tại bán kết - Bóng Đá Malaysia vẫn đang bất bại sau hành trình vòng bảng. Ảnh: FAM. Tiền đạo chơi bóng ở Nhật là mối đe dọa đối với U23 Việt NamU23 Việt Nam sớm đụng U23 Malaysia, ông Park ‘quay xe’

Chúng ta phải quyết liệt hơn để giành bóng và cần khôn khéo trong việc kiểm soát nhịp độ trận đấu để U23 Việt Nam không thể kiểm soát thế trận. Lợi thế có được từ các cầu thủ trẻ nên được tận dụng càng nhiều càng tốt. Đó là cách duy nhất để Malaysia đánh bại U23 Việt Nam.”

Tiếp theo, tác giả Hasnizam Uzir của trang Stadium Astro phân tích: “Khi được thi đấu trên sân nhà, tất nhiên Những chiến binh Sao vàng sẽ gặp một chút áp lực bởi sự kỳ vọng của NHM nước nhà. Các học trò của Brad Maloney nên tận dụng cơ hội này để theo đuổi mục tiêu săn huy chương vàng.”

Trong lịch sử thi đấu tại SEA Games (từ 1977), Malaysia đã 5 lần giành HCV vào các năm 1977, 1979, 1989, 2009 và 2011.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/370/truyen-thong-malaysia-chi-ra-bat-loi-cua-u23-viet-nam-tai-ban-ket/