vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

Đội trưởng Pau FC nhận xét bất ngờ về Quang Hải

Trên tờ La Republique de Pyrenees của Pháp, thủ quân Pau FC là Antoine Batisse đánh giá về đồng đội

Trên tờ La Republique de Pyrenees của Pháp, thủ quân Pau FC là Antoine Batisse đánh giá về đồng đội mới đến từ Việt Nam, Nguyễn Quang Hải: “Cậu ấy được quan tâm chu đáo, có một phiên dịch viên bên cạnh đang làm rất tốt phần việc của mình.

Kể cả khi không cùng ngôn ngữ, chúng tôi vẫn hiểu được nhau qua cử chỉ, nụ cười, ánh nhìn. Quang Hải hòa nhập rất tốt với đội bóng”.

Quang Hải có 2 trận ra sân trong màu áo của Pau FC. Ở trận đầu tiên gặp Landes, tiền vệ sinh năm 1997 có 1 bàn thắng đẹp mắt và một pha kiến tạo, góp công giúp đội bóng thắng 5-0.

Báo Pháp: ‘Quang Hải không phải món hàng trưng bày của Pau’Quang Hải bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong ngày Pau FC bại trận  - Bóng Đá Quang Hải nhận được sự đánh giá cao của các đồng đội ở Pau FC.

Ở trận gặp Toulouse rạng sáng 13/7 (giờ Việt Nam), Quang Hải được xếp dự bị và vào sân ở đầu hiệp 2. Số 19 của tuyển Việt Nam có một pha dứt điểm kỹ thuật bằng chân trái đưa bóng đi vọt xà trong gang tấc, ngoài ra có một số pha phối hợp với các đồng đội.

Dù không ghi bàn nhưng màn thể hiện của Quang Hải tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của BHL và các đồng đội. Dĩ nhiên, tiền vệ đến từ Việt Nam vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể chơi tốt nhất trong những trận giao hữu sắp tới.

Vào ngày 15/7, Quang Hải cùng Pau FC gặp Angouleme Charente. Đây tiếp tục là trận đấu Quang Hải có thể được vào sân, và anh quyết ghi điểm với HLV trưởng và BHL.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/362/doi-truong-pau-fc-nhan-xet-bat-ngo-ve-quang-hai/