vị trí của bạn Home bet88

vittel

Bình Dương nhảy vào cuộc đua có chữ ký Moses, Viettel chia tay Caique Lemes【vittel】:(Thethaovanhoa.v

vittel

Bình Dương nhảy vào cuộc đua có chữ ký Moses, Viettel chia tay Caique Lemes

vittel

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Bình Dương đã chính thức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Moses Oloya. Trong khi đó, CLB Viettel sẽ chia tay tiền đạo Caique Lemes do hết hợp đồng.

CLB TPHCM chốt cựu tiền đạo Flamengo, liên hệ với MosesCLB TPHCM chốt cựu tiền đạo Flamengo, liên hệ với MosesCLB TP.HCM đang gần như hoàn tất hợp đồng với tiền đạo người Brazil và liên hệ với tiền vệ Moses nhằm củng cố tuyến giữa.

Trong khoảng thời gian gần đây, CLB TP.HCM đang rất tích cực đàm phán hợp đồng với tiền vệ Moses Oloya. Cầu thủ sinh năm 1992 đã chia tay đội bóng cũ Hà Nội để trở về quê nhà Uganda. Hiện tại, hợp đồng mới giữa anh và “chiến hạm đỏ” vẫn chưa được hoàn tất.

Tuy nhiên, mới đây nhất, bản hợp đồng này đang đứng trước nguy cơ đổ bể bởi có đội bóng chen ngang. Theo nguồn tin từ CLB Bình Dương, đội bóng đất Thủ đang để mắt tới Moses và có ý định đưa anh trở lại sân Gò Đậu. “Chelsea Việt Nam” cũng đang cần một cầu thủ ở hàng tiền vệ để xây dựng lại lối chơi.

Trong khoảng vài ngày tới, CLB Bình Dương sẽ gửi lời mời chính thức và hợp đồng sơ bộ tới người đại diện của Moses. Dù vậy, cả hai bên vẫn im lặng và chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về vụ việc này. Còn bản thân Moses vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình và chỉ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 12 tới.

Dẫu vậy, nếu Bình Dương thực sự muốn “chen ngang” vào thương vụ Moses thì nhiều khả năng cầu thủ 29 tuổi sẽ phải cân nhắc lại. Anh từng khoác áo đội chủ sân Gò Đậu trong 3 mùa giải 2014-2016 trước khi chuyển đến Nga thi đấu. Tại đây, anh đóng góp rất lớn vào chức vô địch V-League 2014, 2015, Cúp QG 2015.

Ở một diễn biến khác, CLB Viettel dường như sẽ chia tay với chân sút Caique Venancio Lemes sau 2 mùa giải gắn bó. Đội bóng áo lính muốn tìm kiếm một chân sút mới hiệu quả và giàu tính chiến đấu hơn. HLV Trương Việt Hoàng cũng đang muốn làm mới chính bản thân mình bằng một sơ đồ thiên về tấn công, kiểm soát bóng hơn.

CLB Viettel, Hà Nội FC ‘derby’ vì Rafaelson

Hợp đồng giữa Caique và Viettel sẽ kết thúc vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, đã xuất hiện thông tin tiền đạo sinh năm 1993 bị đội bóng chủ quản thanh lý sớm hơn dự kiến. Anh thi đấu tổng cộng 35 trận và ghi được 12 bàn thắng cho “hậu duệ Thể Công”.

Hiện tại, CLB Viettel chưa đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của Caique Lemes. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, đội bóng có đại bản doanh tại Hoà Lạc đang cải tổ mạnh mẽ đội bóng và sẽ thử việc tới 3 ngoại binh trong tháng 12 tới đây nhằm tìm kiếm người thay thế và bổ sung nhân lực.

Thanh Nhã

Bình Dương nhảy vào cuộc đua có chữ ký Moses, Viettel chia tay Caique Lemes

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/342/vittel/