vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Capello chỉ trích cách quản lý của Mourinho

Fabio Capello vừa có những chỉ trích hướng về Jose Mourinho sau hàng loạt phát ngôn tiêu cực dành cho học trò. Jose Mourinho đang ngồi trên đống lửa vì chuỗi tr

Fabio Capello vừa có những chỉ trích hướng về Jose Mourinho sau hàng loạt phát ngôn tiêu cực dành cho học trò.

Jose Mourinho đang ngồi trên đống lửa vì chuỗi trận thất vọng của AS Roma. Như mới đây, Roma chỉ giành được một điểm trước Sassuolo nhờ bàn thắng muộn của Bryan Cristante. Đội bóng thủ đô đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 40 điểm sau 25 trận và kém vị trí dự Champions League sáu điểm.

Mourinho đã công khai chỉ trích các cầu thủ của mình trước truyền thông trong vài tuần qua và Fabio Capello nhấn mạnh hành vi của huấn luyện viên này đang gây tổn hại đến Giallorossi trong, ngoài sân cỏ như thế nào. Chia sẻ trên Sky Italia, Capello bày tỏ:

30th ‘Partita Del Cuore’: Charity Friendly Match / Jonathan Moscrop/GettyImages

"Mourinho đang thực hiện động thái cuối cùng bằng cách chỉ trích các cầu thủ. Tôi chưa bao giờ làm điều đó. Tôi đã chỉ trích nhưng cố gắng tôn trọng. Tôi luôn yêu cầu và tôn trọng. Đó là quy tắc đầu tiên tôi yêu cầu: sự tôn trọng từ mọi người, các cầu thủ và nhân viên."

"Nếu bạn xúc phạm các cầu thủ như Mourinho đã làm, bạn sẽ tạo ra thiệt hại kinh tế cho câu lạc bộ và đó là điều cần phải được tính đến."

Tuần trước, tờ Il Corriere dello Sport đưa tin Mourinho cáo buộc các cầu thủ Roma không có cá tính sau trận thua Inter Milan tại Coppa Italia. Paolo Di Canio cũng đã chỉ trích Mourinho khi nhấn mạnh việc ông sử dụng cách tiếp cận tương tự trong thời gian ở Tottenham, điều  đã không mang lại hiệu quả.

Fabio Capello vừa có những chỉ trích hướng về Jose Mourinho sau hàng loạt phát ngôn tiêu cực dành cho học trò. Jose Mourinho đang ngồi trên đống lửa vì chuỗi tr

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/297/capello-chi-trich-cach-quan-ly-cua-mourinho/