vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

“Giai đoạn tiền mùa giải lần này có thể là một bước ngoặt thực sự đối với Martial"

Anthony Martial đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong những trận giao hữu tiền mùa giải. Manchester United đang trải qua một khởi đầu đầy ấn tượng dưới thời HLV Erik

Anthony Martial đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong những trận giao hữu tiền mùa giải.

Manchester United đang trải qua một khởi đầu đầy ấn tượng dưới thời HLV Erik Ten Hag, với chuỗi thành tích toàn thắng trong những trận giao hữu mới đây. Đáng chú ý, trong cả 3 trận đấu vừa qua, Anthony Martial đã liên tiếp điền tên mình lên bảng tỷ số.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Ten Hag sẽ hài lòng với những gì Martial đang thể hiện trong giai đoạn tiền mùa giải, và ngôi sao người Pháp hoàn toàn có thể đóng một vai trò quan trọng tại Old Trafford mùa tới. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

Manchester United v Crystal Palace / Robert Cianflone/GettyImages

“Giai đoạn tiền mùa giải lần này có thể là một bước ngoặt thực sự đối với Martial. Một cánh cửa có thể đã bị đóng lại dưới thời những huấn luyện viên trước đây, nhưng cánh cửa đó đã mở lại dưới thời Ten Hag."

"Bây giờ đây, cậu ấy phải vượt qua thử thách và chứng minh huấn luyện viên thấy rằng mình xứng đáng là một cầu thủ của Man United, và là một cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình vì câu lạc bộ."

“Không nhiều người trong số họ làm được điều đó ở mùa giải trước. Cánh cửa đang rộng mở, Martial cũng đang thể hiện thái độ và tâm lý mà bạn muốn có ở cậu ấy – và Ten Hag sẽ rất hài lòng với điều đó. Martial có thể là một cầu thủ quan trọng của Man United trong mùa giải này.”

Anthony Martial đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong những trận giao hữu tiền mùa giải. Manchester United đang trải qua một khởi đầu đầy ấn tượng dưới thời HLV Erik

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/219/giai-doan-tien-mua-giai-lan-nay-co-the-la-mot-buoc-ngoat-thuc-su-doi-voi-martial/