vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro_Hà Nội FC nhận tin “sét đánh” trước trận đấu với SLNA

Hà Nội FC nhận tin “sét đánh” trước trận đấu với SLNA【lịch thi đấu bóng đá bán kết euro】:Theo lịch,

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro

Hà Nội FC nhận tin “sét đánh” trước trận đấu với SLNA

Theo lịch, Hà Nội FC sẽ đối đầu với SLNA ở vòng 10 V-League 2022 diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 31/7 tới. Tuy nhiên, trước trận đấu quan trọng này, Hà Nội FC đã nhận tin dữ.

Theo đó, HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC đã mắc Covid-19 và không thể tham gia chỉ đạo trận đấu với SLNA. Ngoài HLV Chun Jae Ho thì đội chủ sân Hàng Đẫy cũng không có huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Thế Anh vì lý do tương tự.

Sự vắng mặt của HLV Chun Jae Ho và huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Thế Anh là thiệt thòi rất lớn với Hà Nội FC, nhất là khi họ phải đối đầu với SLNA đang có phong độ cao và đứng ngay sau mình trên bảng xếp hạng.

Không chỉ trên băng ghế huấn luyện, đội hình của Hà Nội FC ở trận đấu với SLNA cũng không có lực lượng mạnh nhất khi Thái Quý vắng mặt vì án treo giò. Từ đầu mùa, Thái Quý liên tục được đá chính, anh thi đấu 8 trận, ghi được 1 bàn thắng cho Hà Nội FC.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC vs SLNA diễn ra vào lúc 19h15 tối ngày 31/7. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Hà Nội FC nhận tin “sét đánh” trước trận đấu với SLNA

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/214/lich-thi-dau-bong-da-ban-ket-euro_ha-noi-fc-nhan-tin-set-danh-truoc-tran-dau-voi-slna/