vị trí của bạn Home kèo châu á

Bạn muốn góp ý điều gì cho Bongdaphui.net?

Được định hướng trở thành một diễn đàn giao lưu, kết nối và thúc đẩy cộng đồng bóng đá phong trào phát triển, Bongdaphui.net với tinh thần cầu thị cao nhất luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, xây dựng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng bạn đọc.

Thời gian gần đây, phong trào bóng đá không chuyên đang diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều giải đấu lớn nhỏ trên cả nước. Các tổ chức, doanh nghiệp chuyên cũng như không chuyên đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích giúp những người đam mê môn thể thao Vua nói riêng rèn luyện sức khỏe, giao lưu với những người bạn mới. Hòa cùng nhịp lăn trái bóng, Bongdaphui.net đã và đang nỗ lực hết sức truyền tải thông tin đa dạng nhất và chính xác nhất tới bạn đọc cả nước. 
Một độc giả chia sẻ kỷ niệm về đội bóng của mình trên ghế nhà trường
Tuy nhiên, đó mới chỉ là phần nhỏ trong đời sống bóng đá phong trào. Chúng tôi hiểu rằng hàng ngày, hàng giờ vẫn còn rất nhiều đội bóng từ phủi nặng cho tới văn phòng có nhu cầu tìm kiếm đối tác giao lưu, rất nhiều cầu thủ mong muốn tìm kiếm đội bóng sinh hoạt hoặc nhiều lãnh đội gặp khó trong việc chọn lựa giải đấu, sân bãi phù hợp để tham gia… Bongdaphui.net xem sứ mệnh của mình là trở thành chiếc cầu nối mang tất cả đến với nhau một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.
Bongdaphui.net đề cao sự tương tác cũng như tiếng nói của tất cả độc giả. Vì vậy, bạn đọc tâm huyết trên khắp mọi miền không chỉ được hỗ trợ các công cụ gửi bài viết chuyên môn, những video hay hình ảnh muốn chia sẻ với cộng đồng về cho tòa soạn, mà còn có thể tự tạo các chủ đề mình quan tâm để thảo luận cùng mọi người. Một bài viết của bạn đọc thảo luận về tương lai bóng đá phong trào tại Bắc Giang
Bongdaphui.net sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của bạn đọc. Chúng tôi rất hoan nghênh những đóng góp ý kiến của các bạn để giúp Bongdaphui.net hoàn thiện các chuyên mục và tính năng trong thời gian tới. Mọi góp ý quý báu xin gửi về địa chỉ email: Bongdaphui@bongdaplus.vn hoặc ở phần bình luận ngay dưới bài viết này, chúng tôi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn!
Dưới đây là một số tính năng Bongdaphui.net đang hoàn thiện 
Về hoạt động chung- Tin bài bóng đá phong trào, video cập nhật liên tục.- Cung cấp lịch thi đấu, giao hữu các các đội.- Đánh giá, xếp hạng các đội bóng phong trao theo giải đấu.- Tư vấn các vấn đề về đảm bảo an toàn trong thi đấu, cũng như các bài tập khởi động trước khi thi đấu.- Tư vấn các vấn đề liên quan đến trang phục, phụ kiện phục vụ cho thi đấu bóng đá phong trào, kèm theo đó là các địa chỉ cửa hàng, shop uy tín.- Giới thiệu các sân thi đấu tại các khu vực dân cư, kèm theo thông tin về giờ trống, số lượng sân, thông tin đặt sân online.
Với cá nhân- Đăng ký thành viên, tham gia trao đổi, chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong đội, cũng như với các thành viên khác.- Tìm kiếm đội bóng theo khu vực để cùng sinh hoạt.- Đăng tin trao đổi về các vấn đề được quan tâm.
Với đội bóng- Đăng tin tìm kiếm đối tác thi đấu.-Đăng tin tìm cầu thủ thi đấu ở các vị trí còn thiếu.-Giới thiệu, quảng bá về đội bóng.

Được định hướng trở thành một diễn đàn giao lưu, kết nối và thúc đẩy cộng đồng bóng đá phong trào phát triển, Bongdaphui.net với tinh thần cầu thị cao nhất luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, xây dựng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng bạn đọc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/204/ban-muon-gop-y-dieu-gi-cho-bongdaphui-net/