vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24/7

AJC Cup 2016: Triết học lại thua “Nhà vua” Chính trị học

Trận chung kết AJC Cup 2015 giữa Chính trị học và Triết học đã được tái hiện tại giải đấu năm nay, nhưng tiếc rằng nó lại sớm diễn ra ngay ở vòng bán kết. Một lần nữa, Triết học lại là người bại trận.

* Lịch thi đấu bán kết AJC Cup 2016 
Rất nhiều cổ động viên đã hy vọng vào một trận đấu hấp dẫn, căng thẳng và kịch tính giữa Đương kim vô địch Chính trị học và Á quân Triết học. Tuy nhiên, thay vì quyết tâm phục hận trận chung kết năm ngoái thì Triết học lại thể hiện bộ mặt nhạt nhòa và để thua 0-7 trước Chính trị học.

Chính trị học (áo xanh) đè bẹp Triết học tới 7 bàn
Đối thủ của Chính trị học ở Bán kết sẽ là Xã hội học, đội bóng đã vượt qua Nhà nước Pháp luật sau loạt sút luân lưu cân não. Trong khi đó, hai đội bóng được đánh giá là kẻ tám lạng, người nửa cân là Xây dựng Đảng và Phát thanh Truyền hình đã cống hiến màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở.

Xã hội học vượt qua Nhà nước Pháp luật sau loạt đá luân lưu
Phát thanh Truyền hình hai lần vượt lên dẫn trước nhưng cả hai lần Xây dựng Đảng đều gỡ hòa. Phải đến những phút cuối cùng, cầu thủ Trung Kiên mới cụ thể hóa tình huống phạt góc thành bàn để đưa Phát thanh Truyền hình vào bán kết.

Phát thanh Truyền hình thắng chật vật Xây dựng Đảng
Đối thủ của Phát thanh Truyền hình sẽ là Báo chí – đội đã thắng sát nút Tư tưởng Hồ Chí Minh với tỷ số 2-1.

Tại vòng tứ kết dành cho nữ, Triết học đã vượt qua Lịch sử Đảng với tỷ số 2-0. Tư tưởng Hồ Chí Minh cũng giành quyền đi tiếp sau khi vượt qua Quan hệ Công chúng – Quảng cáo sau loạt sút luân lưu. Ở cặp bán kết còn lại, Xây dựng Đảng sẽ gặp Xã hội học.
Kết quả vòng Tứ kết nữ – AJC Cup 2016Xây dựng Đảng 2-1 Quan hệ Quốc tếChính trị học 1-2 Xã hội họcTư tưởng Hồ Chí Minh 0-0 (5-4 pen) PR Quảng cáoLịch sử Đảng 2-0 Triết học
Kết quả vòng Tứ kết nam – AJC Cup 2016PTTH 3-2 Xây dựng ĐảngChính trị học 7-0 Triết họcBáo chí 2-1 Tư tưởng HCMXã hội học 0-0 (4-3 pen) Nhà nước Pháp luật

Trận chung kết AJC Cup 2015 giữa Chính trị học và Triết học đã được tái hiện tại giải đấu năm nay, nhưng tiếc rằng nó lại sớm diễn ra ngay ở vòng bán kết. Một lần nữa, Triết học lại là người bại trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/192/ajc-cup-2016-triet-hoc-lai-thua-nha-vua-chinh-tri-hoc/