vị trí của bạn Home kèo đá banh

SV-League2020:ĐộicủabầuĐứcvàobánkết

Đánh bại Đại học Cần Thơ với tỷ số 2-0 ở lượt trận thứ hai, Đại học Nông Lâm do bầu Đức bảo trợ đã giành vé đầu tiên của bảng B vào bán kết SV-League 2020.

Trận đấu giữa Đại học Nông Lâm và Đại học Cần Thơ nhận được sự quan tâm rất lớn. Bởi hai đội bóng này nhận được sự bảo trợ của bầu Đức và bầu Hải. Hơn hết, Đại học Nông Lâm và Đại học Cần Thơ đều giành chiến thắng trong ngày ra quân. Thế nên, cuộc đối đầu giữa hai đội quyết định tấm đầu tiên vào bán kết SV-League 2020. 
Dù được đánh giá rất cao nhưng Đại học Nông Lâm chọn lối chơi chắc chắn, phòng ngự kín kẽ trước Đại học Cần Thơ. Đội bóng của bầu Đức phải chờ đến phút 18 mới có cơ hội ghi bàn. Đây là tình huống đơn giản nhưng thủ môn của Đại học Cần Thơ bất ngờ để bóng chui qua háng, rất may là đồng đội kịp phá bóng ngay trên vạch vôi. 
Sau tình huống thoát thua, Đại học Cần Thơ chơi rất hay với các pha ban bật nhỏ, đá một chạm nhanh. Đội bóng của bầu Hải có cơ hội mười mươi ghi bàn ở phút 24. Trọng Khang nhận bóng trong tư thế rất trống trải trước khung thành Đại học Nông Lâm, nhưng cầu thủ này dứt điểm đi ra ngoài đầy đáng tiếc. 
Hai phút sau, Đại học Cần Thơ tiếp tục uy hiếp khung thành của đối thủ với pha đánh đầu đi vọt xà ngang. Đại học Cần Thơ thi đấu có thể nói tạo ra cảm xúc rất lớn cho các cổ động viên. Đội bóng của bầu Hải đá đẹp, chơi cống hiến, nhưng chỉ tiếc là không có được sự chính xác trong việc cụ thể hoá cơ hội thành bàn thắng. ĐH Nông Lâm (xanh lá) đã giành vé đầu tiên vào bán kết

Ngược lại, Đại học Nông Lâm chơi thấy sự khác biệt với việc tận dụng cơ hội. Trong một tình huống tấn công, đội của bầu Đức được hưởng phạt đền ở phút 47 do cầu thủ Đại học Cần Thơ để bóng chạm trong vòng cấm. Đội trưởng Tuấn Thanh dễ dàng ghi bàn mở tỉ số. 
Đến phút 55, Tuấn Thanh lập siêu phẩm đá phạt trực tiếp nâng tỷ số lên 2-0 cho Đại học Nông Lâm. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Với chiến thắng 2-0 trước Đại học Cần Thơ, Đại học Nông Lâm của bầu Đức đã toàn thắng 2 trận ở bảng B, qua đó chính thức giành vé đầu tiên vào bán kết SV-League 2020. 
Trong khi đó, Đại học Cần Thơ rơi vào thế khó khi để thua 0-2 trước Đại học Nông Lâm. Đội bóng của bầu Hải đang có 3 điểm, hiệu số -1 nên xếp thứ 3. Đại học Sư phạm Kỹ thuật đứng vị trí thứ 2 với 3 điểm, hiệu số +1. 
Ở vòng cuối của bảng B, Đại học Cần Thơ gặp Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Đội của bầu Hải đang thua đối thủ về hiệu số nên phải thắng mới giành vé vào bán kết SV-League 2020. Đại học Sư phạm Kỹ thuật chỉ cần 1 kết quả hoà là đi tiếp. 
Trận đấu còn lại của bảng B là cuộc đối đầu giữa Đại học Nông Lâm và Đại học Sài Gòn. Đội bóng của bầu Đức cần có thêm 1 điểm để chắc chắn giành ngôi nhất bảng B. 

Đánh bại Đại học Cần Thơ với tỷ số 2-0 ở lượt trận thứ hai, Đại học Nông Lâm do bầu Đức bảo trợ đã giành vé đầu tiên của bảng B vào bán kết SV-League 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của miền nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beyondthecombine.com/130/sv-league2020doicuabauducvaobanket/